Cửa hàng thịt bò mỹ Xuân Trường
Thịt bò Mỹ là một trong những sản phẩm nhập khẩu chất lượng đã trở thành món ăn quen thuộc đối với người tiêu dùng. Trong đó phần thịt ba chỉ được rất nhiều bà nội trợ Việt Nam chọn mua. Vậy ba rọi bò Mỹ mua ở đâu là tốt nhất?
Nằm ở phần bụng của bò, thịt ba rọi bò Mỹ có phần thịt nạc đan xen những vân mỡ được xếp rất đều. Đây là một trong những phần thơm ngon, mềm, chỉ cần vừa nếm trong miệng, khách hàng đã có cảm giác miếng thịt tan ra một cách tự nhiên, rất phù hợp khi ăn nướng hay lẩu. Giá tiền thịt ba chỉ bò Mỹ cũng không giao động nhiều cho nên rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Loại thịt này thường được chế biến thành món carne asada – salad thịt nướng (một món ăn Mexico rất được ưa chuộng tại miền Bắc Mexico và Nam Mỹ). Có thể đem hầm vì có phần sụn trong thịt khi ăn cũng rất ngon.
Xem tại thitbo.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55
1. Cách chọn thịt ba chỉ bò Mỹ ngon
Thịt ba rọi bò Mỹ được nhập khẩu về khuyên khối, sau dùng máy cắt mỏng và đem đóng gói hút chân không. Thịt bò Mỹ nhập khẩu khác với thịt bò ở Việt Nam là có vân rõ ràng và nhìn đẹp hơn, phần thịt và mỡ có tỷ lệ rất đều nhau cho nên miếng thịt sẽ chắc, ăn ngọt và mềm hơn nếu so với thịt bò nội địa, ăn có phần khô và gây ngán vì thớ thịt và mỡ không đều nhau.
Đặc điểm thịt bò ba chỉ Mỹ ngon
• Màu sắc: Đỏ tươi
• Vân thịt sạch sẽ, đẹp
• Phần mỡ có màu vàng nhạt
• Thớ thịt mịn và nhỉ
• Có mùi thơm đặc trưng của thịt bò khi ngửi.
Các bà nội trợ cần chú ý các yếu tố sau để phân biệt phần thịt kém chất lượng: Màu thịt đỏ sẫm và có lằn mỡ trắng, ngửi mùi hơi tanh, nếu không thơm thì dễ là thịt trâu.Màu thịt đỏ sậm và có lằn mỡ màu vàng đậm, nếu là bò già thì có thớ to và dai.
2. Lựa chọn thịt ba chỉ bò Mỹ theo món ăn
• Làm món bò xào, bò nướng, bò lúc lắc béo ngậy thì thì nên chọn thịt ba chỉ bò Mỹ vì những ưu điểm mềm, không quá nhiều mỡ, dê ăn và không bị ngấy.
• Làm món bò hầm rau củ thì cần những lát thịt ba chỉ mỏng, nhỏ như quân cơ để dễ chế biến
• Hoặc làm bò hấp sả gừng, trộn đều với phần gia vị với miếng thịt ba chỉ thì quả là hoàn hảo.
3. Cách nhận diện 3 loại thịt bò Mỹ
Mới nhìn qua, miếng thịt bò Mỹ sẽ hơi đậm màu, có màu đỏ sẫm chứ không hề tươi rói như miếng thịt bò Úc.
Thịt bò Mỹ chất lượng sẽ có chứng nhận của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). USDA phân loại thịt bò làm 8 cấp. Người tiêu dùng sẽ mua 5 cấp đầu tiên, còn 3 thấp nhất sẽ được chế biến thành các loại thực phẩm đóng hộp.
• Loại tiêu chuẩn (USDA Select): Loại này nhiều thịt nạc, ít vân mỡ, chế biến và tẩm ướp đúng cách để đảm bảo hương vị thơm ngon.
• Loại cao cấp (USDA Choice), có chất lượng cao hơn hơn loại tiêu chuẩn. Loại Choice này có lượng vân mỡ nhiều hơn loại Select, độ ngọt thơm nhiều hơn nếu kết hợp với cách chế biến tốt thì sẽ cho ra món ăn tuyệt hảo.
• Loại thượng hạng (USDA Prime): Là loại chất lượng tuyệt vời nhất. Sử hữu những tảng thịt chất lượng cao với ít mỡ pha tạp, có nhiều lượng vân mỡ. Có thể ăn sống và khi chế biến vẫn tạo hương vị ngon ngọt kể cả chưa tẩm ướp gia vị. Đây là loại được làm thành món beef steak mà các nhà hàng thịt nướng cao cấp, nhà hàng bít tết.
4. Vì sao nên lựa chọn thịt bò Mỹ tại https://thitbo.com.vn/
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thực phẩm thịt tươi trước khi quyết đinh sử dụng và thịt bò, Thực phẩm Vifoods đã luôn nỗ lực đem lại sản phẩm thịt bò chất lượng cao. Tất cả loại thịt bò tại đây đều là thực phẩm sạch, an toàn 100%
Cửa hàng Cửa hàng thịt bò mỹ Xuân Trường lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Cửa hàng thịt bò mỹ Xuân Trường cam kết làm bạn hài lòng.
Nếu bạn đang ở Xuân Trường và có nhu cầu mua Cửa hàng thịt bò mỹ, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Cửa hàng thịt bò mỹ Xuân Trường.
Xem tại thitbo.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55
Cửa hàng Cửa hàng thịt bò mỹ Xuân Trường có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...
Tag: Sỉ Lòng Bò tại Châu Thành, Sỉ Lòng Bò tại Châu Đức, Sỉ Lòng Bò tại Bạc Liêu, Sỉ Lòng Bò tại Cai Lậy, Sỉ Lòng Bò tại Hiệp Đức, Sỉ Lòng Bò tại Bắc Sơn, Sỉ Lòng Bò tại Hoài Ân, Sỉ Lòng Bò tại Mù Căng Chải, Sỉ Lòng Bò tại Kỳ Sơn, Sỉ Lòng Bò tại Thăng Bình, Sỉ Lòng Bò tại Trảng Bảng, Sỉ Lòng Bò tại Gia Viễn, Sỉ Lòng Bò tại Bác Ái, Sỉ Lòng Bò tại Phú Quý, Sỉ Lòng Bò tại Cẩm Khê, Sỉ Lòng Bò tại Ngã Năm, Sỉ Lòng Bò tại Quận 2, Sỉ Lòng Bò tại Phong Điền, Sỉ Lòng Bò tại Việt Yên, Sỉ Lòng Bò tại Dĩ An, Sỉ Lòng Bò tại Thuận An, Sỉ Lòng Bò tại Kỳ Anh, Sỉ Lòng Bò tại Nguyên Bình, Sỉ Lòng Bò tại Vạn Ninh, Sỉ Lòng Bò tại Vĩnh Yên, Sỉ Lòng Bò tại Duy Xuyên, Sỉ Lòng Bò tại Nam Đàn, Sỉ Lòng Bò tại Kế Sách, Sỉ Lòng Bò tại Hương Trà, Sỉ Lòng Bò tại Yên Lạc, Sỉ Lòng Bò tại Lộc Bình, Sỉ Lòng Bò tại Tân Lạc, Sỉ Lòng Bò tại Định Quán, Sỉ Lòng Bò tại Tuyên Hóa, Sỉ Lòng Bò tại Nam Đông, Sỉ Lòng Bò tại Quận 9, Sỉ Lòng Bò tại Thạch Hà, Sỉ Lòng Bò tại Hòa Vang, Sỉ Lòng Bò tại Phủ Lý, Sỉ Lòng Bò tại Mộ Đức, Sỉ Lòng Bò tại Thái Thụy, Sỉ Lòng Bò tại Kiến Tường, Sỉ Lòng Bò tại A Lưới, Sỉ Lòng Bò tại Sốp Cộp, Sỉ Lòng Bò tại Cát Hải, Sỉ Lòng Bò tại Bình Thuận, Sỉ Lòng Bò tại Côn Đảo, Sỉ Lòng Bò tại Châu Phú, Sỉ Lòng Bò tại Tân Uyên, Sỉ Lòng Bò tại Lâm Hà,
- Bò Tơ Nguyên Con (1)
- Gân Bò Tơ (1)
- Xương Sụn Bò (1)
- đuôi bò (3)
- Gu bò tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (7)
- Sườn bò tơ (2)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Nạm Cổ Bò Tơ (1)
- Đùi Bò Tơ (4)
- Nạm vụn bò tơ (1)
- Gàu Bò Tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Bò Cuộn (0)
- Bắp Bò Tơ (3)
- Ba rọi bò tơ (1)
- Gù Bò Tơ (1)
- Gân Bò Tơ (2)
- Da Bò (0)
- Bê thui nguyên con (2)
- Nạm Vai Bò Tơ (1)
- Xương ống bò tơ (3)
- Cuống họng (1)
- Mép Bò (1)
- Dồi trường (2)
- Má Bò (0)
- Phổi Bò (2)
- Tổ Ong Bò (1)
- Thú Linh (1)
- Mắt Bò (1)
- Tủy Bò (1)
- Lưỡi Bò (1)
- Phèo Bò (1)
- cuống tim bò (3)
- Tai Mũi Bò (1)
- Lá mía bò (1)
- Ruột thẳng bò (3)
- Sách Đen Bò (2)
- Tim Bò (1)
- Cuống Họng Bò (1)
- Khăn Lông Trắng (6)
- Dựng Bò (3)
- Trái khế bò (0)
- khăn long đen (2)
- Đầu Bò (0)
- Vú Bò (1)
- Cật Bò (4)
- Óc Bò (1)
- Sách trắng Bò (1)
- Lòng Bò Nguyên Bộ (6)
- Móng Bò (2)
- Bím Bò (4)
- Móng đeo bự (1)
- Gan Bò (2)
- Lòng Bò (3)
- Móng bò (1)
- Mắt Hàm Sừng (1)
- Phèo bò (2)
- Gân y bò (3)