Thịt nạc mông trâu Ấn Độ Allana 45 mã 45 KL 20kg
Mã SP: 49478
Giá thị trường: 0đ - Tiết kiệm: 0 ₫(-13%)
Thịt nạc mông trâu Ấn Độ Allana 45 mã 45 KL 20kg
Tên gọi : Thịt nạc mông trâu Ấn Độ Allana 45
Nguồn gốc : Ấn Độ
ký hiệu : Allana 45
Cân nặng : 20kg
Quy cách : Thùng 20kg gồm 4-5 túi nilon hút chân không, mỗi túi từ 3-5kg
Thông tin về sản phẩm thịt nạc mông Allana 45 của thịt trâu Ấn Độ
Phần thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ Allana 45 là một phần thịt nằm giữa thịt đùi và phần thăn lưng của trâu. Loại thịt này có mức vân mỡ ít nên rất phù hợp cho việc nướng (grilled – barbeque) và có thể chế biến được nhiều món ăn khác như xào, nấu cháo.
Với tên gọi tiếng Anh là Rump steak, phần thịt này sẽ cho bạn trải nghiệm hương vị mềm mại khi chế biến thành món bít tết với bơ.
Hiện nay, sản phẩm Nạc Mông trong các loại thịt Trâu nhập khẩu được rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành và nước láng giềng Cambodia ưa chuộng bởi giá rẻ và chất lượng tốt không kém bò tơ Úc.
Thịt mông trâu Ấn Độ là phần thịt được lấy từ mông của trâu. Nó không có xương và có một lớp mỡ nhẹ bao quanh bề mặt và nội dung là thịt nạc. Thịt mông trâu Ấn Độ chỉ gồm thịt nạc, nhưng dai hơn một số phần thịt khác vì hoạt động của cơ chân có ảnh hưởng đến phần mông, có một chút gân. Do đó, chế biến thịt trâu Ấn Độ tổng quát và thịt mông trâu Ấn Độ cụ thể đều tương đối khó vì nếu không cẩn thận, thịt sẽ rất dai và khô, mất đi vị ngon của món ăn.
Thịt nạc mông trâu Ấn Độ được nhiều khách hàng và các nhà sản xuất thực phẩm sử dụng cho các kênh suất ăn công nghiệp, chế biến món ăn sẵn, thịt trâu khô và thịt trâu sấy. Với miếng thịt nhiều, ít mỡ, ít gân hơn, giá thành sản phẩm không quá cao và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt.
Làm thế nào để làm sạch lòng bò tươi khi mới mua về là thắc mắc chung của không ít người, vì đây là nguyên liệu để tạo ra nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, cần phải biết cách chế biến phù hợp để loại bỏ những mùi hôi và giúp món ăn thêm ngon hơn. Trong bài viết dưới đây, lòng bò tươi VIFOODS sẽ hướng dẫn cho các bạn những bí quyết chế biến và nấu các món ngon từ nguyên liệu này nhé!
1. Hướng dẫn cách xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn, không bị hôi
Chế biến món ăn từ lòng bò nói riêng và các món ăn khác nói chung, chúng ta cần phải trải qua khâu sơ chế để loại bỏ những cặn bẩn và mùi hôi còn tồn đọng trong nguyên liệu. Dưới đây là các bước để làm sạch và xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn:
Cách xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn
- Nếu lòng bò có mỡ thì cắt bỏ, sau đó rửa sạch bằng nước lã.
- Nấu hỗn hợp gồm: nước, gừng giã nhuyễn và một chút muối, chờ cho sôi thì nhúng lòng trong 3 phút.
- Vớt lòng ra rửa thêm lần nữa với nước rồi để ráo.
- Trộn lòng với rượu và gừng giã nhuyễn, sau đó ngâm trong khoảng 5 phút.
- Rửa sạch lòng bò với nước sôi lần nữa rồi để ráo.
2. Lòng bò tươi nấu món gì ngon?
Hãy cùng tham khảo 3 món ăn đơn giản và dễ thực hiện ở dưới đây nhé!
Lòng bò nướng
Quả thực, lòng bò nướng là một trong những món ăn mà những người thuộc hệ dân văn phòng rất yêu thích. Vì sau một tuần làm việc mệt mỏi, có cơ hội ăn lòng bò nướng cùng với người thân và bạn bè thì cực kỳ tuyệt vời!
Lòng bò nướng
Nguyên liệu
- Lòng bò: 500gr.
- Sa tế cùng các gia vị thông dụng gồm: muối, hạt nêm, tiêu.
Cách thực hiện
Bước 1: Ướp lòng bò.
- Bỏ hỗn hợp trộn trong thau gồm: lòng bò tươi, 3 muỗng canh sa tế, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê tiêu.
- Ướp trong vòng 15 phút.
Bước 2: Nướng lòng.
- Cố định lòng trên vỉ nướng.
- Lật liên tục để lòng chín đều.
Lòng bò xào dứa
Quả dứa hay còn được gọi là quả thơm khi kết hợp nấu với lòng bò sẽ mang đến món ăn cực kỳ thơm ngon, bổ sung chất xơ hiệu quả.
Lòng bò xào dứa
Nguyên liệu
- Lòng bò : 500gr.
- Dứa : ¼ quả.
- Hành tây : 1 củ.
- Hành lá : 2 nhánh.
- Gừng đập dập: 20gr.
- Tỏi đã cắt nhỏ: 3 tép.
- Các gia vị khác như: muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm,...
Cách thực hiện
- Bắc chảo lên làm nóng rồi bỏ tỏi vào phi cho thơm.
- Cho lòng bò kết hợp với các gia vị: 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê muối rồi xào đều trong vòng 3 phút.
- Tiếp theo, cho thêm dứa và hành tây rồi xào trong vòng 5 phút.
Phá lấu bò
Cách nấu phá lấu lòng bò khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
Phá lấu bò
Nguyên liệu
- Lòng bò tươi: 5kg (5.000gr)
- Nước dừa tươi: 2l.
- Nước cốt dừa: 1000ml.
- Gừng, sả.
- Bơ Meizan hoặc Tường An
- Bột ngũ vị hương 12g
- Bột bò kho 10g
- Bột điều 12g
- Bột nghệ 25g
- Muối 25g, đường 200gr, bột ngọt 60gr, nước mắm ⅓ chén ăn cơm
- Tắc, ớt, rau răm
Cách thực hiện
Bước 1: Ướp lòng bò.
Cho lòng bò vào thau và trộn đều với bột ngũ vị, bột bò kho, bột điều, bột nghệ, muối, đường, bột ngọt, nước mắm, để trong vòng 30 phút cho thấm lòng
Bước 2: Xào lòng bò.
Cho ít dầu ăn lên chảo, cùng với 1 muỗng bơ Meizan hoặc Tường An, đập dập sả cây cho vào xào cùng lòng bò, cho săn lại
Bước 3: Nấu phá lấu.
- Lòng bò đã được xào săn, cho nước dừa vào đun đến khi sôi thì cho nhỏ lửa. Lưu ý: mở nắp nồi để lòng không bị đục.
- Nấu trong 1 tiếng 30 phút để lòng mềm rồi cho nước cốt dừa và nêm thêm gia vị cho vừa ăn.
Bước 4: Hoàn thành.
- Sau khi phá lấu chín, bạn múc ra tô, thêm ít rau răm để trang trí cho đẹp mắt. Ăn cùng nước chấm tắc, muối, đường pha sền sệt theo khẩu vị.
3. Lòng bò tươi Thanh Bình chuẩn sạch, an toàn cho mọi nhà
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào để mua bò lòng bò tươi, hãy liên hệ ngay với Lòng bò tươi VIFOODS với mức giá cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo lòng bò tươi chất lượng, không trộn hóa chất hay bất cứ chất bảo quản nào có thể gây hại cho sức khỏe.
Hy vọng qua những chia sẻ được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ biết thêm một địa chỉ đáng tin cậy mua lòng bò tươi - Lòng bò tươi VIFOODS. Đồng thời, bạn sẽ biết cách để chế biến lòng bò tươi thành những món ăn ngon, giúp đổi mới thực đơn và thưởng thức cùng gia đình, bạn bè,... Chúc các bạn thành công!
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Từ Khóa Liên Kết : Cơm Văn Phòng Quận 7 | Suất Ăn Công Nghiệp TPHCM | Thực Phẩm Sạch | Thực Phẩm Đông Lạnh | Vựa rau củ giá sỉ |
Thịt heo đông lạnh | thịt bò nhập khẩu | Thịt heo đông lạnh nhập khẩu | Thịt trâu đông lạnh nhập khẩu | Thịt gà đông lạnh nhập khẩu |
Gà vịt giá sỉ | Hải sản đông lạnh giá sỉ | Hải sản tươi sống giá sỉ | Lò mổ bò | Phân phối sỉ gà ác | Trại gà ác | Đồ xiên que giá sỉ | Thực Phẩm Chay | Cá ngựa khô | Cung cấp sỉ cá viên chiên | Bỏ sỉ trứng gà, trứng vịt, trứng cút | Cung cấp sỉ đồ gia vị cho bếp ăn | Giỏ Quà tết 2024 | Thịt Bò Nhập khẩu | Xưởng sản xuất gà ủ muối | Heo Sữa Đông Lạnh | Thịt heo nóng giá sỉ tphcm |
Tag:
Tag: Địa chỉ bán Phèo bò tại Cầu Kè, Địa chỉ bán Phèo bò tại Văn Bàn, Địa chỉ bán Phèo bò tại An Biên, Địa chỉ bán Phèo bò tại Cái Nước, Địa chỉ bán Phèo bò tại Ninh Phước, Địa chỉ bán Phèo bò tại Thạch Hà, Địa chỉ bán Phèo bò tại Quế Võ, Địa chỉ bán Phèo bò tại Tân Lạc, Địa chỉ bán Phèo bò tại Kiến Tường, Địa chỉ bán Phèo bò tại Tây Sơn, Địa chỉ bán Phèo bò tại Huyện Quốc Oai, Địa chỉ bán Phèo bò tại Long Phú, Địa chỉ bán Phèo bò tại Quận Hà Đông, Địa chỉ bán Phèo bò tại Nguyên Bình, Địa chỉ bán Phèo bò tại Hải Dương, Địa chỉ bán Phèo bò tại Hàm Thuận, Địa chỉ bán Phèo bò tại Huyện Thạch Thất, Địa chỉ bán Phèo bò tại Hòa An, Địa chỉ bán Phèo bò tại Cai Lậy, Địa chỉ bán Phèo bò tại Phú Tân, Địa chỉ bán Phèo bò tại Nông Sơn, Địa chỉ bán Phèo bò tại Gio Linh, Địa chỉ bán Phèo bò tại Tuy Phước, Địa chỉ bán Phèo bò tại Duyên Hải, Địa chỉ bán Phèo bò tại Xuân Trường, Địa chỉ bán Phèo bò tại Thạnh Phú, Địa chỉ bán Phèo bò tại Lâm Đồng, Địa chỉ bán Phèo bò tại Pác Nặm, Địa chỉ bán Phèo bò tại Hải Hậu, Địa chỉ bán Phèo bò tại Sông Hinh, Địa chỉ bán Phèo bò tại Bắc Hà, Địa chỉ bán Phèo bò tại Thọ Xuân, Địa chỉ bán Phèo bò tại Quảng Xương, Địa chỉ bán Phèo bò tại Yên Châu, Địa chỉ bán Phèo bò tại Dĩ An, Địa chỉ bán Phèo bò tại Cẩm Mỹ, Địa chỉ bán Phèo bò tại Từ Sơn, Địa chỉ bán Phèo bò tại Hòa Bình, Địa chỉ bán Phèo bò tại Đồng Hỷ, Địa chỉ bán Phèo bò tại Ninh Bình, Địa chỉ bán Phèo bò tại Thường Xuân, Địa chỉ bán Phèo bò tại Quảng Yên, Địa chỉ bán Phèo bò tại Quận 6, Địa chỉ bán Phèo bò tại Mỹ Xuyên, Địa chỉ bán Phèo bò tại Chi Lăng, Địa chỉ bán Phèo bò tại Phong Thổ, Địa chỉ bán Phèo bò tại Quảng Trạch, Địa chỉ bán Phèo bò tại Huyện Mê Linh, Địa chỉ bán Phèo bò tại Gia Lộc, Địa chỉ bán Phèo bò tại Lạc Dương,
- Bò Tơ Nguyên Con (1)
- Gân Bò Tơ (1)
- Xương Sụn Bò (1)
- đuôi bò (3)
- Gu bò tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (7)
- Sườn bò tơ (2)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Nạm Cổ Bò Tơ (1)
- Đùi Bò Tơ (4)
- Nạm vụn bò tơ (1)
- Gàu Bò Tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Bò Cuộn (0)
- Bắp Bò Tơ (3)
- Ba rọi bò tơ (1)
- Gù Bò Tơ (1)
- Gân Bò Tơ (2)
- Da Bò (0)
- Bê thui nguyên con (2)
- Nạm Vai Bò Tơ (1)
- Xương ống bò tơ (3)
- Cuống họng (1)
- Mép Bò (1)
- Dồi trường (2)
- Má Bò (0)
- Phổi Bò (2)
- Tổ Ong Bò (1)
- Thú Linh (1)
- Mắt Bò (1)
- Tủy Bò (1)
- Lưỡi Bò (1)
- Phèo Bò (1)
- cuống tim bò (3)
- Tai Mũi Bò (1)
- Lá mía bò (1)
- Ruột thẳng bò (3)
- Sách Đen Bò (2)
- Tim Bò (1)
- Cuống Họng Bò (1)
- Khăn Lông Trắng (6)
- Dựng Bò (3)
- Trái khế bò (0)
- khăn long đen (2)
- Đầu Bò (0)
- Vú Bò (1)
- Cật Bò (4)
- Óc Bò (1)
- Sách trắng Bò (1)
- Lòng Bò Nguyên Bộ (6)
- Móng Bò (2)
- Bím Bò (4)
- Móng đeo bự (1)
- Gan Bò (2)
- Lòng Bò (3)
- Móng bò (1)
- Mắt Hàm Sừng (1)
- Phèo bò (2)
- Gân y bò (3)