LÕI MÔNG BÒ MỸ -BONELESS BEEF TOPSIDE - CẮT MỎNG
Mã SP: 49426
Lõi mông bò Mỹ là phần thịt chất lượng, phần này tuy không mềm như các loại steak bò khác nhưng phần thịt thơm, và giá thành tương đối hợp lý vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Thịt lõi mông thích hợp với nướng tảng, bỏ lò hoặc áp chảo rất hấp dẫn và dễ dàng chế biến ngay tại nhà.
LÕI MÔNG BÒ MỸ LÀM NÊN NHIỀU MÓN NGON NGAY TẠI NHÀ
Lõi mông bò Mỹ là phần thịt chất lượng, phần này tuy không mềm như các loại steak bò khác nhưng phần thịt thơm, và giá thành tương đối hợp lý vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Thịt lõi mông thích hợp với nướng tảng, bỏ lò hoặc áp chảo rất hấp dẫn và dễ dàng chế biến ngay tại nhà.
Lõi mông bò Mỹ cắt mỏng được ưa chuộng trong các bữa ăn
Thịt lõi mông bò Mỹ (Rump Steak) là phần thịt được pha lọc từ khu vực từ đùi đến thịt mông của con bò, Do nằm ở phần các cơ hoạt động nhiều nên thịt lõi mông chắc, mỡ xen ít và rất nạc. Thịt lõi mông vô cùng chắc mỡ xen rất ít và rất nhiều thịt nạc nên phần thịt lõi mông rất ít mỡ nên đây chính là phần thịt chất lượng cho những người không thích ăn mỡ hoặc ít mỡ. Với các món đòi hỏi độ chắc của thịt, độ nạc thì thịt lõi mông là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đôi khi, sử dụng lõi mông để xào, lẩu cũng là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho bữa ăn của bạn hôm nay.
Với Những chú bò được nuôi trong điều kiện tự nhiên, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng để cho ra những phần thịt ngon, ngọt và dinh dưỡng nhất. Nên thịt lõi mông bò Mỹ vô cùng ngọt và thơm béo ngậy mùi bơ khi thưởng thức, phần thịt vô cùng chắc và ít mỡ nên khi thưởng thức sẽ không tạo cho người tiêu dùng cảm giác bị ngán mà hấp dẫn với độ dai giòn sần sật hấp dẫn và độc đáo. Thịt lõi mông chắc, mỡ xen ít nhưng rất nạc, thích hợp với các món nướng tảng, bỏ lò hoặc làm bò khô, xào, lẩu.
Lõi mông bò Mỹ cắt mỏng chế biến món gì ngon
Với những phần thịt được cắt mỏng chính là ngôi vương cho những bữa tiệc lẩu và nướng và cuối tuần cùng thưởng thức với gia đình bạn vô cùng hấp dẫn, không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào việc chế biến hay nấu nướng khi đã được cắt mỏng đều đặn và đẹp mắt.
Ngoài ra, thịt lõi mông còn được chế biến rất nhiều món ngon dinh dưỡng cho bữa ăn hằng ngày của bạn rất dễ dàng ngay tại nhà như:
- Lõi mông bò xào rau củ
- Lõi mông bò nhúng giấm
- Lõi mông bò cuộn nấm kim châm nướng
- Lõi mông bò cuộn ớt chuông nướng
- Lõi mông bò nấu mì
- Lõi mông bò xào nấm
- Lõi mông bò nhúng lẩu
- Lõi mông bò nướng BBQ
Không chỉ Thịt Lõi mông bò Mỹ đem lại hương vị thơm ngon tuyệt hảo cho từng món ăn ngon của gia đình bạn mà còn đem lại rất nhiều dinh dưỡng và lợi ích về sức khỏe đến người tiêu dùng, giá thành lại vô cùng hợp lý nên nguyên liệu thịt này rất được ưa chuộng.
Bạn đang tìm nơi mua Thịt lõi mông bò Mỹ cắt mỏng chất lượng tại TPHCM thì hãy nghĩ ngay đến https://thitbo.com.vn/ nhé. Tại đây, chúng tôi cung cấp thịt bò nhập khẩu từ Mỹ và Úc vô cùng chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý đem đến người tiêu dùng.
Làm thế nào để làm sạch lòng bò tươi khi mới mua về là thắc mắc chung của không ít người, vì đây là nguyên liệu để tạo ra nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, cần phải biết cách chế biến phù hợp để loại bỏ những mùi hôi và giúp món ăn thêm ngon hơn. Trong bài viết dưới đây, lòng bò tươi VIFOODS sẽ hướng dẫn cho các bạn những bí quyết chế biến và nấu các món ngon từ nguyên liệu này nhé!
1. Hướng dẫn cách xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn, không bị hôi
Chế biến món ăn từ lòng bò nói riêng và các món ăn khác nói chung, chúng ta cần phải trải qua khâu sơ chế để loại bỏ những cặn bẩn và mùi hôi còn tồn đọng trong nguyên liệu. Dưới đây là các bước để làm sạch và xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn:
Cách xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn
- Nếu lòng bò có mỡ thì cắt bỏ, sau đó rửa sạch bằng nước lã.
- Nấu hỗn hợp gồm: nước, gừng giã nhuyễn và một chút muối, chờ cho sôi thì nhúng lòng trong 3 phút.
- Vớt lòng ra rửa thêm lần nữa với nước rồi để ráo.
- Trộn lòng với rượu và gừng giã nhuyễn, sau đó ngâm trong khoảng 5 phút.
- Rửa sạch lòng bò với nước sôi lần nữa rồi để ráo.
2. Lòng bò tươi nấu món gì ngon?
Hãy cùng tham khảo 3 món ăn đơn giản và dễ thực hiện ở dưới đây nhé!
Lòng bò nướng
Quả thực, lòng bò nướng là một trong những món ăn mà những người thuộc hệ dân văn phòng rất yêu thích. Vì sau một tuần làm việc mệt mỏi, có cơ hội ăn lòng bò nướng cùng với người thân và bạn bè thì cực kỳ tuyệt vời!
Lòng bò nướng
Nguyên liệu
- Lòng bò: 500gr.
- Sa tế cùng các gia vị thông dụng gồm: muối, hạt nêm, tiêu.
Cách thực hiện
Bước 1: Ướp lòng bò.
- Bỏ hỗn hợp trộn trong thau gồm: lòng bò tươi, 3 muỗng canh sa tế, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê tiêu.
- Ướp trong vòng 15 phút.
Bước 2: Nướng lòng.
- Cố định lòng trên vỉ nướng.
- Lật liên tục để lòng chín đều.
Lòng bò xào dứa
Quả dứa hay còn được gọi là quả thơm khi kết hợp nấu với lòng bò sẽ mang đến món ăn cực kỳ thơm ngon, bổ sung chất xơ hiệu quả.
Lòng bò xào dứa
Nguyên liệu
- Lòng bò : 500gr.
- Dứa : ¼ quả.
- Hành tây : 1 củ.
- Hành lá : 2 nhánh.
- Gừng đập dập: 20gr.
- Tỏi đã cắt nhỏ: 3 tép.
- Các gia vị khác như: muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm,...
Cách thực hiện
- Bắc chảo lên làm nóng rồi bỏ tỏi vào phi cho thơm.
- Cho lòng bò kết hợp với các gia vị: 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê muối rồi xào đều trong vòng 3 phút.
- Tiếp theo, cho thêm dứa và hành tây rồi xào trong vòng 5 phút.
Phá lấu bò
Cách nấu phá lấu lòng bò khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
Phá lấu bò
Nguyên liệu
- Lòng bò tươi: 5kg (5.000gr)
- Nước dừa tươi: 2l.
- Nước cốt dừa: 1000ml.
- Gừng, sả.
- Bơ Meizan hoặc Tường An
- Bột ngũ vị hương 12g
- Bột bò kho 10g
- Bột điều 12g
- Bột nghệ 25g
- Muối 25g, đường 200gr, bột ngọt 60gr, nước mắm ⅓ chén ăn cơm
- Tắc, ớt, rau răm
Cách thực hiện
Bước 1: Ướp lòng bò.
Cho lòng bò vào thau và trộn đều với bột ngũ vị, bột bò kho, bột điều, bột nghệ, muối, đường, bột ngọt, nước mắm, để trong vòng 30 phút cho thấm lòng
Bước 2: Xào lòng bò.
Cho ít dầu ăn lên chảo, cùng với 1 muỗng bơ Meizan hoặc Tường An, đập dập sả cây cho vào xào cùng lòng bò, cho săn lại
Bước 3: Nấu phá lấu.
- Lòng bò đã được xào săn, cho nước dừa vào đun đến khi sôi thì cho nhỏ lửa. Lưu ý: mở nắp nồi để lòng không bị đục.
- Nấu trong 1 tiếng 30 phút để lòng mềm rồi cho nước cốt dừa và nêm thêm gia vị cho vừa ăn.
Bước 4: Hoàn thành.
- Sau khi phá lấu chín, bạn múc ra tô, thêm ít rau răm để trang trí cho đẹp mắt. Ăn cùng nước chấm tắc, muối, đường pha sền sệt theo khẩu vị.
3. Lòng bò tươi Thanh Bình chuẩn sạch, an toàn cho mọi nhà
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào để mua bò lòng bò tươi, hãy liên hệ ngay với Lòng bò tươi VIFOODS với mức giá cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo lòng bò tươi chất lượng, không trộn hóa chất hay bất cứ chất bảo quản nào có thể gây hại cho sức khỏe.
Hy vọng qua những chia sẻ được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ biết thêm một địa chỉ đáng tin cậy mua lòng bò tươi - Lòng bò tươi VIFOODS. Đồng thời, bạn sẽ biết cách để chế biến lòng bò tươi thành những món ăn ngon, giúp đổi mới thực đơn và thưởng thức cùng gia đình, bạn bè,... Chúc các bạn thành công!
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Từ Khóa Liên Kết : Cơm Văn Phòng Quận 7 | Suất Ăn Công Nghiệp TPHCM | Thực Phẩm Sạch | Thực Phẩm Đông Lạnh | Vựa rau củ giá sỉ |
Thịt heo đông lạnh | thịt bò nhập khẩu | Thịt heo đông lạnh nhập khẩu | Thịt trâu đông lạnh nhập khẩu | Thịt gà đông lạnh nhập khẩu |
Gà vịt giá sỉ | Hải sản đông lạnh giá sỉ | Hải sản tươi sống giá sỉ | Lò mổ bò | Phân phối sỉ gà ác | Trại gà ác | Đồ xiên que giá sỉ | Thực Phẩm Chay | Cá ngựa khô | Cung cấp sỉ cá viên chiên | Bỏ sỉ trứng gà, trứng vịt, trứng cút | Cung cấp sỉ đồ gia vị cho bếp ăn | Giỏ Quà tết 2024 | Thịt Bò Nhập khẩu | Xưởng sản xuất gà ủ muối | Heo Sữa Đông Lạnh | Thịt heo nóng giá sỉ tphcm |
Tag:
Tag:
Hướng dẫn nấu 21 món từ thịt bò thơm ngon đãi tiệc tại nhà, ai cũng thích
Thịt bò không chỉ ngon mà còn giàu dinh dưỡng. Vậy nên các món ăn từ thịt bò thường xuất hiện trong mâm cơm của mọi gia đình, đặc biệt là vào những dịp có khách đến chơi nhà.THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI TỪ THỊT BÒ MANG LẠI
Cùng Vifoods điểm danh các thành phần dinh dưỡng tuyệt vời có trong thịt bò bên dưới bài viết cả nhà nhéNơi bán thịt bò tươi ngon quận 8
Nơi bán thịt bò tươi ở đâu? Hay mua thịt bò chỗ nào tại hcm? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng tọa lạc tại quận 8 đang kinh doanh các quán ăn nhà hàngTop 11 Quán lẩu bò ngon và chất lượng nhất Quận 7, TP. HCM
Lẩu bò là một món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích, nó không chỉ có hương vị ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng. Đi ăn lẩu bò làm dăm ba xị là điều tuyệt vời đối với rất nhiều thực khách tại TP. Hồ Chí Minh. Nhưng các bạn đã biết địa chỉ nào nổi tiếng và hấp dẫn để ăn chưa? Hãy cùng Toplist điểm- Bò Tơ Nguyên Con (1)
- Gân Bò Tơ (1)
- Xương Sụn Bò (1)
- đuôi bò (3)
- Gu bò tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (7)
- Sườn bò tơ (2)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Nạm Cổ Bò Tơ (1)
- Đùi Bò Tơ (4)
- Nạm vụn bò tơ (1)
- Gàu Bò Tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Bò Cuộn (0)
- Bắp Bò Tơ (3)
- Ba rọi bò tơ (1)
- Gù Bò Tơ (1)
- Gân Bò Tơ (2)
- Da Bò (0)
- Bê thui nguyên con (2)
- Nạm Vai Bò Tơ (1)
- Xương ống bò tơ (3)
- Cuống họng (1)
- Mép Bò (1)
- Dồi trường (2)
- Má Bò (0)
- Phổi Bò (2)
- Tổ Ong Bò (1)
- Thú Linh (1)
- Mắt Bò (1)
- Tủy Bò (1)
- Lưỡi Bò (1)
- Phèo Bò (1)
- cuống tim bò (3)
- Tai Mũi Bò (1)
- Lá mía bò (1)
- Ruột thẳng bò (3)
- Sách Đen Bò (2)
- Tim Bò (1)
- Cuống Họng Bò (1)
- Khăn Lông Trắng (6)
- Dựng Bò (3)
- Trái khế bò (0)
- khăn long đen (2)
- Đầu Bò (0)
- Vú Bò (1)
- Cật Bò (4)
- Óc Bò (1)
- Sách trắng Bò (1)
- Lòng Bò Nguyên Bộ (6)
- Móng Bò (2)
- Bím Bò (4)
- Móng đeo bự (1)
- Gan Bò (2)
- Lòng Bò (3)
- Móng bò (1)
- Mắt Hàm Sừng (1)
- Phèo bò (2)
- Gân y bò (3)