SƯỜN BÒ MỸ RÚT XƯƠNG - SHORT RIB BONELESS - CẮT STEAK
Mã SP: 49422
Giá thị trường: 505,000đ - Tiết kiệm: 50,000 ₫(-10%)
Những phần sườn bò Mỹ rút với hương vị ngọt, thơm sữa, mềm thu hút được nhiều sự lựa chọn của thực khác. Đây là một trong những phần sườn nướng hấp dẫn luôn có mặt trong các bữa tiệc nướng hấp dẫn.
Được cắt sẵn theo quy chuẩn steak, không xương nên những phần thịt sườn này giúp bạn dễ dàng chế biến các món ăn ngon
Sườn bò rút xương Mỹ (Short rib Boneless) được chế biến bằng công nghệ hiện đại của Mỹ, ngay sau khi cắt, phần xương đã rút khỏi thịt sườn cũng không bị làm mất mô liên kết của xớ thịt, chính vì vậy thịt sườn rút xương vẫn luôn giữ được hương vị đậm đà vốn có dù là nấu bất kỳ món ăn nào.
Sườn bò rút xương Mỹ là nguyên liệu làm nên món ăn hảo hạng có ở cả những nhà hàng, khách sạn lớn. Hãy liên hệ ngay với Siêu Thị Thịt Bò để mua được những sản phầm chất lượng nhất.
1.Vị ngon của Sườn bò rút xương:
Sườn bò rút xương Mỹ (Short rib Boneless) là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương), là một phần thịt tinh túy nhất con bò. Với hương vị đặc trưng là mềm, thơm, ngọt, tan trong miệng của thực khách. Sản phẩm này được đánh giá là phần thịt ngon tinh túy, có thể chế biến được nhiều món ăn nhất.
- QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 cây nguyên khối nguyên bản nhập từ Mỹ được hút chân không từng cây, 1 thùng có khoảng 6-8 cây
- TRỌNG LƯỢNG: Mỗi cây có trọng lượng khoảng 2.5kg - 3.5kg/ 1 túi hút chân không.
- NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN: -18 ĐỘ C
- CHẾ BIẾN:
Với các món như: Bít Tết, Lẩu, Nướng, BBQ, Xào, Kho, Nhúng Giấm, ...thì Sườn bò rút xương Mỹ (Short rib Boneless) sẽ tạo nên những món ăn ngon đa dạng cho mọi độ tuổi, thuyết phục được cả những khách hàng khó tính và sành ăn nhất.
Trước khi dùng bạn nhớ rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 40 phút.
2. Tìm mua sườn bò Mỹ rút xương cao cấp ở đâu tại TPHCM?
Từ những giá trị dinh dưỡng của sườn bò Mỹ và sự đa dạng trong chế biến món ăn, đây là loại thực phẩm cao cấp được ưa chuộng chất. Để mua được sườn bò Mỹ rút xương an toàn nhất bạn nên đến Siêu thị thịt bò.Tại TP.HCM đây là công ty phân phối thịt bò Mỹ nhập khẩu uy tín. Chúng tôi cắt sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng tới tận nơi cho quý khách.
Làm thế nào để làm sạch lòng bò tươi khi mới mua về là thắc mắc chung của không ít người, vì đây là nguyên liệu để tạo ra nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, cần phải biết cách chế biến phù hợp để loại bỏ những mùi hôi và giúp món ăn thêm ngon hơn. Trong bài viết dưới đây, lòng bò tươi VIFOODS sẽ hướng dẫn cho các bạn những bí quyết chế biến và nấu các món ngon từ nguyên liệu này nhé!
1. Hướng dẫn cách xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn, không bị hôi
Chế biến món ăn từ lòng bò nói riêng và các món ăn khác nói chung, chúng ta cần phải trải qua khâu sơ chế để loại bỏ những cặn bẩn và mùi hôi còn tồn đọng trong nguyên liệu. Dưới đây là các bước để làm sạch và xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn:
Cách xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn
- Nếu lòng bò có mỡ thì cắt bỏ, sau đó rửa sạch bằng nước lã.
- Nấu hỗn hợp gồm: nước, gừng giã nhuyễn và một chút muối, chờ cho sôi thì nhúng lòng trong 3 phút.
- Vớt lòng ra rửa thêm lần nữa với nước rồi để ráo.
- Trộn lòng với rượu và gừng giã nhuyễn, sau đó ngâm trong khoảng 5 phút.
- Rửa sạch lòng bò với nước sôi lần nữa rồi để ráo.
2. Lòng bò tươi nấu món gì ngon?
Hãy cùng tham khảo 3 món ăn đơn giản và dễ thực hiện ở dưới đây nhé!
Lòng bò nướng
Quả thực, lòng bò nướng là một trong những món ăn mà những người thuộc hệ dân văn phòng rất yêu thích. Vì sau một tuần làm việc mệt mỏi, có cơ hội ăn lòng bò nướng cùng với người thân và bạn bè thì cực kỳ tuyệt vời!
Lòng bò nướng
Nguyên liệu
- Lòng bò: 500gr.
- Sa tế cùng các gia vị thông dụng gồm: muối, hạt nêm, tiêu.
Cách thực hiện
Bước 1: Ướp lòng bò.
- Bỏ hỗn hợp trộn trong thau gồm: lòng bò tươi, 3 muỗng canh sa tế, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê tiêu.
- Ướp trong vòng 15 phút.
Bước 2: Nướng lòng.
- Cố định lòng trên vỉ nướng.
- Lật liên tục để lòng chín đều.
Lòng bò xào dứa
Quả dứa hay còn được gọi là quả thơm khi kết hợp nấu với lòng bò sẽ mang đến món ăn cực kỳ thơm ngon, bổ sung chất xơ hiệu quả.
Lòng bò xào dứa
Nguyên liệu
- Lòng bò : 500gr.
- Dứa : ¼ quả.
- Hành tây : 1 củ.
- Hành lá : 2 nhánh.
- Gừng đập dập: 20gr.
- Tỏi đã cắt nhỏ: 3 tép.
- Các gia vị khác như: muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm,...
Cách thực hiện
- Bắc chảo lên làm nóng rồi bỏ tỏi vào phi cho thơm.
- Cho lòng bò kết hợp với các gia vị: 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê muối rồi xào đều trong vòng 3 phút.
- Tiếp theo, cho thêm dứa và hành tây rồi xào trong vòng 5 phút.
Phá lấu bò
Cách nấu phá lấu lòng bò khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
Phá lấu bò
Nguyên liệu
- Lòng bò tươi: 5kg (5.000gr)
- Nước dừa tươi: 2l.
- Nước cốt dừa: 1000ml.
- Gừng, sả.
- Bơ Meizan hoặc Tường An
- Bột ngũ vị hương 12g
- Bột bò kho 10g
- Bột điều 12g
- Bột nghệ 25g
- Muối 25g, đường 200gr, bột ngọt 60gr, nước mắm ⅓ chén ăn cơm
- Tắc, ớt, rau răm
Cách thực hiện
Bước 1: Ướp lòng bò.
Cho lòng bò vào thau và trộn đều với bột ngũ vị, bột bò kho, bột điều, bột nghệ, muối, đường, bột ngọt, nước mắm, để trong vòng 30 phút cho thấm lòng
Bước 2: Xào lòng bò.
Cho ít dầu ăn lên chảo, cùng với 1 muỗng bơ Meizan hoặc Tường An, đập dập sả cây cho vào xào cùng lòng bò, cho săn lại
Bước 3: Nấu phá lấu.
- Lòng bò đã được xào săn, cho nước dừa vào đun đến khi sôi thì cho nhỏ lửa. Lưu ý: mở nắp nồi để lòng không bị đục.
- Nấu trong 1 tiếng 30 phút để lòng mềm rồi cho nước cốt dừa và nêm thêm gia vị cho vừa ăn.
Bước 4: Hoàn thành.
- Sau khi phá lấu chín, bạn múc ra tô, thêm ít rau răm để trang trí cho đẹp mắt. Ăn cùng nước chấm tắc, muối, đường pha sền sệt theo khẩu vị.
3. Lòng bò tươi Thanh Bình chuẩn sạch, an toàn cho mọi nhà
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào để mua bò lòng bò tươi, hãy liên hệ ngay với Lòng bò tươi VIFOODS với mức giá cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo lòng bò tươi chất lượng, không trộn hóa chất hay bất cứ chất bảo quản nào có thể gây hại cho sức khỏe.
Hy vọng qua những chia sẻ được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ biết thêm một địa chỉ đáng tin cậy mua lòng bò tươi - Lòng bò tươi VIFOODS. Đồng thời, bạn sẽ biết cách để chế biến lòng bò tươi thành những món ăn ngon, giúp đổi mới thực đơn và thưởng thức cùng gia đình, bạn bè,... Chúc các bạn thành công!
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Từ Khóa Liên Kết : Cơm Văn Phòng Quận 7 | Suất Ăn Công Nghiệp TPHCM | Thực Phẩm Sạch | Thực Phẩm Đông Lạnh | Vựa rau củ giá sỉ |
Thịt heo đông lạnh | thịt bò nhập khẩu | Thịt heo đông lạnh nhập khẩu | Thịt trâu đông lạnh nhập khẩu | Thịt gà đông lạnh nhập khẩu |
Gà vịt giá sỉ | Hải sản đông lạnh giá sỉ | Hải sản tươi sống giá sỉ | Lò mổ bò | Phân phối sỉ gà ác | Trại gà ác | Đồ xiên que giá sỉ | Thực Phẩm Chay | Cá ngựa khô | Cung cấp sỉ cá viên chiên | Bỏ sỉ trứng gà, trứng vịt, trứng cút | Cung cấp sỉ đồ gia vị cho bếp ăn | Giỏ Quà tết 2024 | Thịt Bò Nhập khẩu | Xưởng sản xuất gà ủ muối | Heo Sữa Đông Lạnh | Thịt heo nóng giá sỉ tphcm |
Tag:
Tag: Lò mổ cừu Bình Giang, Lò mổ cừu Cẩm Xuyên, Lò mổ cừu Hòa Bình, Lò mổ cừu Phan Thiết, Lò mổ cừu Thanh Ba, Lò mổ cừu Đông Hưng, Lò mổ cừu Thanh Sơn, Lò mổ cừu Châu Thành, Lò mổ cừu Nghĩa Lộ, Lò mổ cừu Thanh Bình, Lò mổ cừu Khoái Châu, Lò mổ cừu Cẩm Khê, Lò mổ cừu Lang Chánh, Lò mổ cừu Tân Hưng, Lò mổ cừu Mường La, Lò mổ cừu Cái Răng, Lò mổ cừu Tiêu Du, Lò mổ cừu Hồng Ngự, Lò mổ cừu Thanh Thủy, Lò mổ cừu Kim Sơn, Lò mổ cừu Long Thành, Lò mổ cừu Mường Ảng, Lò mổ cừu Hải An, Lò mổ cừu Thủ Dầu Một, Lò mổ cừu U Minh Thượng, Lò mổ cừu Đông Triều, Lò mổ cừu Mỹ Tú, Lò mổ cừu Châu Thành, Lò mổ cừu Huyện Thanh Oai, Lò mổ cừu Chợ Mới, Lò mổ cừu Đông Giang, Lò mổ cừu Trường Sa, Lò mổ cừu Cát Hải, Lò mổ cừu Đồng Tháp, Lò mổ cừu Sa Thầy, Lò mổ cừu Bảo Thắng, Lò mổ cừu Quận Ba Đình, Lò mổ cừu Châu Phú, Lò mổ cừu Di Linh, Lò mổ cừu Hương Trà, Lò mổ cừu Thạnh Trị, Lò mổ cừu Sông Lô, Lò mổ cừu Thiệu Hóa, Lò mổ cừu Bắc Hà, Lò mổ cừu Vụ Bản, Lò mổ cừu Ninh Bình, Lò mổ cừu Mỏ Cày Nam, Lò mổ cừu Bình Liêu, Lò mổ cừu Đông Hà, Lò mổ cừu Quận 12,
- Bò Tơ Nguyên Con (1)
- Gân Bò Tơ (1)
- Xương Sụn Bò (1)
- đuôi bò (3)
- Gu bò tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (7)
- Sườn bò tơ (2)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Nạm Cổ Bò Tơ (1)
- Đùi Bò Tơ (4)
- Nạm vụn bò tơ (1)
- Gàu Bò Tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Bò Cuộn (0)
- Bắp Bò Tơ (3)
- Ba rọi bò tơ (1)
- Gù Bò Tơ (1)
- Gân Bò Tơ (2)
- Da Bò (0)
- Bê thui nguyên con (2)
- Nạm Vai Bò Tơ (1)
- Xương ống bò tơ (3)
- Cuống họng (1)
- Mép Bò (1)
- Dồi trường (2)
- Má Bò (0)
- Phổi Bò (2)
- Tổ Ong Bò (1)
- Thú Linh (1)
- Mắt Bò (1)
- Tủy Bò (1)
- Lưỡi Bò (1)
- Phèo Bò (1)
- cuống tim bò (3)
- Tai Mũi Bò (1)
- Lá mía bò (1)
- Ruột thẳng bò (3)
- Sách Đen Bò (2)
- Tim Bò (1)
- Cuống Họng Bò (1)
- Khăn Lông Trắng (6)
- Dựng Bò (3)
- Trái khế bò (0)
- khăn long đen (2)
- Đầu Bò (0)
- Vú Bò (1)
- Cật Bò (4)
- Óc Bò (1)
- Sách trắng Bò (1)
- Lòng Bò Nguyên Bộ (6)
- Móng Bò (2)
- Bím Bò (4)
- Móng đeo bự (1)
- Gan Bò (2)
- Lòng Bò (3)
- Móng bò (1)
- Mắt Hàm Sừng (1)
- Phèo bò (2)
- Gân y bò (3)