SET LÕI VAI BÒ MỸ STEAK - SỐT ƯỚP
Mã SP: 49413
Giá thị trường: 100,000đ - Tiết kiệm: 11,000 ₫(-11%)
Bạn muốn tự tay làm món Beefsteak cho những người thân yêu, muốn cùng thưởng thức bữa ăn tại nhà. Điều này không quá khó khi đã có Set Lõi Vai Bò Mỹ Steak kèm sốt ướp mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều
Dùng Steak tại nhà là chuyện không quá khó
Sau ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi thì bạn đã quá chán với việc phải dùng bữa ở quán ngoài, thời gian, vị trí địa lý, giá tiền,...là những vấn đề mà bạn quan tâm cho một bữa ăn của mình.
Thấu hiểu được những mối quan tâm của khách hàng thì nay Siêu Thị Thịt Bò đã cho ra mắt “Set Lõi Vai Bò Mỹ Steak kèm sốt ướp” tiện dụng thích hợp cho bạn có 1 bữa ăn chất lượng lại giải quyết được các quan tâm của bạn.
Set Lõi Vai Bò Mỹ Steak kèm sốt ướp sự tiện lợi dành cho bạn
Bạn muốn tự tay làm món Beefsteak cho những người thân yêu, muốn cùng thưởng thức bữa ăn tại nhà. Điều này không quá khó khi đã có Set Lõi Vai Bò Mỹ Steak kèm sốt ướp mọi việc nay sẽ dễ dàng hơn nhiều
- Chỉ cần rã đông và chế biến
- Không tốn quá nhiều thời gian cho khâu sơ chế
- Giá thành cực kì “hợp lý” cho một bữa ăn đầy dưỡng chất
- Có đầy đủ các gia vị & nguyên liệu ăn kèm
Lõi vai bò Mỹ cắt steak hay còn gọi là Top blade steak được cắt theo quy chuẩn từ 1-2cm độ dày thịt này rất thích hợp cho việc chế biến các món như beefsteak, áp chảo hay BBQ,...các đường vân mỡ khi gặp nhiệt sẽ tan chảy ra bao quanh miếng thịt giúp thịt khi chế biến sẽ không bị khô mà ngược lại còn giúp thịt thơm hơn, óng ánh và đẹp mắt hơn, không cảm giác ngấy khi sử dụng. Cho thêm một ít lá hương thảo được kèm theo trong set để tăng thêm hương vị kích thích vị giác cho bạn. Sốt ướp được Siêu Thị Thịt Bò kết hợp cùng đầu bếp chuyên gia sáng tạo pha chế độc quyền mang đến thực khách một hương vị khó quên.
Thành phần set Lõi Vai Bò Mỹ Steak kèm sốt ướp
Lõi Vai Bò Mỹ Steak
Sốt ướp
Lá hương thảo
Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm các set tiện lợi khác như set kèm topping, kèm sốt trứng muối hay set bò Hokubee,...Hiện tại các set bò tiện lợi đã có mặt trên hệ thống kinh doanh bò nhập khẩu có uy tín trong ngành như Thực Phẩm Sạch VIFOODS và Siêu Thị Thịt Bò.
Làm thế nào để làm sạch lòng bò tươi khi mới mua về là thắc mắc chung của không ít người, vì đây là nguyên liệu để tạo ra nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, cần phải biết cách chế biến phù hợp để loại bỏ những mùi hôi và giúp món ăn thêm ngon hơn. Trong bài viết dưới đây, lòng bò tươi VIFOODS sẽ hướng dẫn cho các bạn những bí quyết chế biến và nấu các món ngon từ nguyên liệu này nhé!
1. Hướng dẫn cách xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn, không bị hôi
Chế biến món ăn từ lòng bò nói riêng và các món ăn khác nói chung, chúng ta cần phải trải qua khâu sơ chế để loại bỏ những cặn bẩn và mùi hôi còn tồn đọng trong nguyên liệu. Dưới đây là các bước để làm sạch và xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn:
Cách xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn
- Nếu lòng bò có mỡ thì cắt bỏ, sau đó rửa sạch bằng nước lã.
- Nấu hỗn hợp gồm: nước, gừng giã nhuyễn và một chút muối, chờ cho sôi thì nhúng lòng trong 3 phút.
- Vớt lòng ra rửa thêm lần nữa với nước rồi để ráo.
- Trộn lòng với rượu và gừng giã nhuyễn, sau đó ngâm trong khoảng 5 phút.
- Rửa sạch lòng bò với nước sôi lần nữa rồi để ráo.
2. Lòng bò tươi nấu món gì ngon?
Hãy cùng tham khảo 3 món ăn đơn giản và dễ thực hiện ở dưới đây nhé!
Lòng bò nướng
Quả thực, lòng bò nướng là một trong những món ăn mà những người thuộc hệ dân văn phòng rất yêu thích. Vì sau một tuần làm việc mệt mỏi, có cơ hội ăn lòng bò nướng cùng với người thân và bạn bè thì cực kỳ tuyệt vời!
Lòng bò nướng
Nguyên liệu
- Lòng bò: 500gr.
- Sa tế cùng các gia vị thông dụng gồm: muối, hạt nêm, tiêu.
Cách thực hiện
Bước 1: Ướp lòng bò.
- Bỏ hỗn hợp trộn trong thau gồm: lòng bò tươi, 3 muỗng canh sa tế, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê tiêu.
- Ướp trong vòng 15 phút.
Bước 2: Nướng lòng.
- Cố định lòng trên vỉ nướng.
- Lật liên tục để lòng chín đều.
Lòng bò xào dứa
Quả dứa hay còn được gọi là quả thơm khi kết hợp nấu với lòng bò sẽ mang đến món ăn cực kỳ thơm ngon, bổ sung chất xơ hiệu quả.
Lòng bò xào dứa
Nguyên liệu
- Lòng bò : 500gr.
- Dứa : ¼ quả.
- Hành tây : 1 củ.
- Hành lá : 2 nhánh.
- Gừng đập dập: 20gr.
- Tỏi đã cắt nhỏ: 3 tép.
- Các gia vị khác như: muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm,...
Cách thực hiện
- Bắc chảo lên làm nóng rồi bỏ tỏi vào phi cho thơm.
- Cho lòng bò kết hợp với các gia vị: 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê muối rồi xào đều trong vòng 3 phút.
- Tiếp theo, cho thêm dứa và hành tây rồi xào trong vòng 5 phút.
Phá lấu bò
Cách nấu phá lấu lòng bò khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
Phá lấu bò
Nguyên liệu
- Lòng bò tươi: 5kg (5.000gr)
- Nước dừa tươi: 2l.
- Nước cốt dừa: 1000ml.
- Gừng, sả.
- Bơ Meizan hoặc Tường An
- Bột ngũ vị hương 12g
- Bột bò kho 10g
- Bột điều 12g
- Bột nghệ 25g
- Muối 25g, đường 200gr, bột ngọt 60gr, nước mắm ⅓ chén ăn cơm
- Tắc, ớt, rau răm
Cách thực hiện
Bước 1: Ướp lòng bò.
Cho lòng bò vào thau và trộn đều với bột ngũ vị, bột bò kho, bột điều, bột nghệ, muối, đường, bột ngọt, nước mắm, để trong vòng 30 phút cho thấm lòng
Bước 2: Xào lòng bò.
Cho ít dầu ăn lên chảo, cùng với 1 muỗng bơ Meizan hoặc Tường An, đập dập sả cây cho vào xào cùng lòng bò, cho săn lại
Bước 3: Nấu phá lấu.
- Lòng bò đã được xào săn, cho nước dừa vào đun đến khi sôi thì cho nhỏ lửa. Lưu ý: mở nắp nồi để lòng không bị đục.
- Nấu trong 1 tiếng 30 phút để lòng mềm rồi cho nước cốt dừa và nêm thêm gia vị cho vừa ăn.
Bước 4: Hoàn thành.
- Sau khi phá lấu chín, bạn múc ra tô, thêm ít rau răm để trang trí cho đẹp mắt. Ăn cùng nước chấm tắc, muối, đường pha sền sệt theo khẩu vị.
3. Lòng bò tươi Thanh Bình chuẩn sạch, an toàn cho mọi nhà
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào để mua bò lòng bò tươi, hãy liên hệ ngay với Lòng bò tươi VIFOODS với mức giá cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo lòng bò tươi chất lượng, không trộn hóa chất hay bất cứ chất bảo quản nào có thể gây hại cho sức khỏe.
Hy vọng qua những chia sẻ được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ biết thêm một địa chỉ đáng tin cậy mua lòng bò tươi - Lòng bò tươi VIFOODS. Đồng thời, bạn sẽ biết cách để chế biến lòng bò tươi thành những món ăn ngon, giúp đổi mới thực đơn và thưởng thức cùng gia đình, bạn bè,... Chúc các bạn thành công!
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Từ Khóa Liên Kết : Cơm Văn Phòng Quận 7 | Suất Ăn Công Nghiệp TPHCM | Thực Phẩm Sạch | Thực Phẩm Đông Lạnh | Vựa rau củ giá sỉ |
Thịt heo đông lạnh | thịt bò nhập khẩu | Thịt heo đông lạnh nhập khẩu | Thịt trâu đông lạnh nhập khẩu | Thịt gà đông lạnh nhập khẩu |
Gà vịt giá sỉ | Hải sản đông lạnh giá sỉ | Hải sản tươi sống giá sỉ | Lò mổ bò | Phân phối sỉ gà ác | Trại gà ác | Đồ xiên que giá sỉ | Thực Phẩm Chay | Cá ngựa khô | Cung cấp sỉ cá viên chiên | Bỏ sỉ trứng gà, trứng vịt, trứng cút | Cung cấp sỉ đồ gia vị cho bếp ăn | Giỏ Quà tết 2024 | Thịt Bò Nhập khẩu | Xưởng sản xuất gà ủ muối | Heo Sữa Đông Lạnh | Thịt heo nóng giá sỉ tphcm |
Tag:
Tag: Thịt bò nhập khẩu Châu Thành, Thịt bò nhập khẩu Ninh Hải, Thịt bò nhập khẩu Quảng Điền, Thịt bò nhập khẩu Hải An, Thịt bò nhập khẩu Móng Cái, Thịt bò nhập khẩu Bến Lức, Thịt bò nhập khẩu Việt Trì, Thịt bò nhập khẩu Hồng Bàng, Thịt bò nhập khẩu Tây Hòa, Thịt bò nhập khẩu Mường Chà, Thịt bò nhập khẩu Kiến Xương, Thịt bò nhập khẩu Bạc Liêu, Thịt bò nhập khẩu Vân Canh, Thịt bò nhập khẩu Quảng Xương, Thịt bò nhập khẩu Tháp Chàm, Thịt bò nhập khẩu Quảng Trạch, Thịt bò nhập khẩu Ngọc Hiển, Thịt bò nhập khẩu Quỳnh Phụ, Thịt bò nhập khẩu Mường Tè, Thịt bò nhập khẩu Điện Biên Phủ, Thịt bò nhập khẩu Hội An, Thịt bò nhập khẩu Đồng Hỷ, Thịt bò nhập khẩu Quế Sơn, Thịt bò nhập khẩu Bắc Quang, Thịt bò nhập khẩu Trà Ôn, Thịt bò nhập khẩu Chợ Đồn, Thịt bò nhập khẩu Mường Nhé, Thịt bò nhập khẩu Bắc Sơn, Thịt bò nhập khẩu Nghĩa Hưng, Thịt bò nhập khẩu Bù Đốp, Thịt bò nhập khẩu Ninh Phước, Thịt bò nhập khẩu Ô Môn, Thịt bò nhập khẩu Châu Thành, Thịt bò nhập khẩu Thanh Liêm, Thịt bò nhập khẩu Trùng Khánh, Thịt bò nhập khẩu Hải Phòng, Thịt bò nhập khẩu Tân Phú Đông, Thịt bò nhập khẩu Nhơn Trạch, Thịt bò nhập khẩu Nghĩa Hành, Thịt bò nhập khẩu Chơn Thành, Thịt bò nhập khẩu Cẩm Lệ, Thịt bò nhập khẩu Ninh Hòa, Thịt bò nhập khẩu Xuyên Mộc, Thịt bò nhập khẩu Đại Lộc, Thịt bò nhập khẩu Hớn Quản, Thịt bò nhập khẩu Tiền Giang, Thịt bò nhập khẩu Tam Đường, Thịt bò nhập khẩu Côn Đảo, Thịt bò nhập khẩu Tân Kỳ, Thịt bò nhập khẩu Thuận Nam,
- Bò Tơ Nguyên Con (1)
- Gân Bò Tơ (1)
- Xương Sụn Bò (1)
- đuôi bò (3)
- Gu bò tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (7)
- Sườn bò tơ (2)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Nạm Cổ Bò Tơ (1)
- Đùi Bò Tơ (4)
- Nạm vụn bò tơ (1)
- Gàu Bò Tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Bò Cuộn (0)
- Bắp Bò Tơ (3)
- Ba rọi bò tơ (1)
- Gù Bò Tơ (1)
- Gân Bò Tơ (2)
- Da Bò (0)
- Bê thui nguyên con (2)
- Nạm Vai Bò Tơ (1)
- Xương ống bò tơ (3)
- Cuống họng (1)
- Mép Bò (1)
- Dồi trường (2)
- Má Bò (0)
- Phổi Bò (2)
- Tổ Ong Bò (1)
- Thú Linh (1)
- Mắt Bò (1)
- Tủy Bò (1)
- Lưỡi Bò (1)
- Phèo Bò (1)
- cuống tim bò (3)
- Tai Mũi Bò (1)
- Lá mía bò (1)
- Ruột thẳng bò (3)
- Sách Đen Bò (2)
- Tim Bò (1)
- Cuống Họng Bò (1)
- Khăn Lông Trắng (6)
- Dựng Bò (3)
- Trái khế bò (0)
- khăn long đen (2)
- Đầu Bò (0)
- Vú Bò (1)
- Cật Bò (4)
- Óc Bò (1)
- Sách trắng Bò (1)
- Lòng Bò Nguyên Bộ (6)
- Móng Bò (2)
- Bím Bò (4)
- Móng đeo bự (1)
- Gan Bò (2)
- Lòng Bò (3)
- Móng bò (1)
- Mắt Hàm Sừng (1)
- Phèo bò (2)
- Gân y bò (3)