THỊT CỔ BÒ MỸ - CHUCK ROLL - CẮT STEAK
Mã SP: 49429
Giá thị trường: 243,000đ - Tiết kiệm: 48,000 ₫(-20%)
Thịt bò Mỹ nhập khẩu hiện nay đã được nhiều khách hàng khắp cả nước tin tưởng sử dụng. Với đặc tính thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, giá thành hợp lý giúp cho các phần thịt bò Mỹ ngày càng xuất hiện nhiều trong món ăn các gia đình Việt.
Thịt Cổ Bò Mỹ - Phần Thịt Huyền Thoại cho món Nướng BULGOGI
Thịt bò Mỹ nhập khẩu hiện nay đã được nhiều khách hàng khắp cả nước tin tưởng sử dụng. Với đặc tính thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, giá thành hợp lý giúp cho các phần thịt bò Mỹ ngày càng xuất hiện nhiều trong món ăn các gia đình Việt.
Với phần thịt cổ, đây là phần thịt nằm ở vùng cổ, được cắt ra cùng với phần lõi vai. Phần thịt này có kích thước thịt lớn, có phần mỡ xen kẻ nhau, do là phần thịt ở cổ ít hoạt động nên thịt cổ bò Mỹ được đánh giá là một phần thịt mềm dễ ăn. Thịt cổ bò Mỹ có vị bùi, mỡ khá thơm và rất béo, những đặc tính này giúp cho phần thịt cổ thu hút được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức.
Với đặc tính là phần thịt mềm, thịt cỗ bò Mỹ có thể làm được khá nhiều món ăn ngon như, lẩu, nướng, xào, chiên, phở,… Đây là những món ăn thường ngày ở bếp Việt, thế nên thịt cổ bò Mỹ rất thích hợp cho những bữa cơm gia đình hang ngày, giúp bữa ăn của bạn them ngon và đầy dinh dưỡng.
Thịt cổ bò Mỹ còn được chế biến thành các món ăn nổi tiếng như món Shabu Shabu và Bulgogi ở Nhật và HÀn Quốc. Chỉ cần thái các miếng thịt cổ bò mỏng ra, ướp với sốt Bulgogi đã pha sẵn, them chút dầu mè là bạn có ngay món Bulgogi vô cùng ngon miệng.
Nguồn dinh dưỡng của thịt cổ bò cũng dồi dào như các phần thịt khác
Thịt Cổ Bò Mỹ cũng như bao phần thịt bò khác, nguồn dinh dưỡng từ phần thịt này cũng rất dồi dào, trong 100g thịt có chứa từ 25-30g protein đây là chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết để tái tạo cơ bắp của chúng ta. Thịt cổ bò cũng chứa rất nhiều vitamin như B6, B12,… và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như kali, kẽm, magie, sắt,…
Hàm lượng sắt trong thịt cỗ bò Mỹ rất cần thiết cho việc tái tạo máu trong cơ thể chúng ta. Đây là thành phần dinh dưỡng thiết yếu cần bồi bổi cho cơ thể, đặc biệt đối với các bệnh nhân thiếu máu. Thịt bò Cổ là loại thực phẩm thích hợp để sử dụng phòng ngừa các bệnh thiếu máu và bổ máu.
Tìm mua thịt cổ bò Mỹ chất lượng tại TPHCM
Bạn có thể tìm mua thịt bò cổ Mỹ chất lượng tại các chi nhánh của https://thitbo.com.vn/ . Cửa hang của chúng tôi luôn có sẵn những miếng thịt cỗ bò Mỹ nhập khẩu chất lượng. Tại cửa hàng có những khây thịt cổ bò Mỹ đã cắt mỏng tiện lợi cho khách hang khi nấu các món như xào hay nhúng lẩu.
Làm thế nào để làm sạch lòng bò tươi khi mới mua về là thắc mắc chung của không ít người, vì đây là nguyên liệu để tạo ra nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, cần phải biết cách chế biến phù hợp để loại bỏ những mùi hôi và giúp món ăn thêm ngon hơn. Trong bài viết dưới đây, lòng bò tươi VIFOODS sẽ hướng dẫn cho các bạn những bí quyết chế biến và nấu các món ngon từ nguyên liệu này nhé!
1. Hướng dẫn cách xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn, không bị hôi
Chế biến món ăn từ lòng bò nói riêng và các món ăn khác nói chung, chúng ta cần phải trải qua khâu sơ chế để loại bỏ những cặn bẩn và mùi hôi còn tồn đọng trong nguyên liệu. Dưới đây là các bước để làm sạch và xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn:
Cách xử lý lòng bò tươi đúng chuẩn
- Nếu lòng bò có mỡ thì cắt bỏ, sau đó rửa sạch bằng nước lã.
- Nấu hỗn hợp gồm: nước, gừng giã nhuyễn và một chút muối, chờ cho sôi thì nhúng lòng trong 3 phút.
- Vớt lòng ra rửa thêm lần nữa với nước rồi để ráo.
- Trộn lòng với rượu và gừng giã nhuyễn, sau đó ngâm trong khoảng 5 phút.
- Rửa sạch lòng bò với nước sôi lần nữa rồi để ráo.
2. Lòng bò tươi nấu món gì ngon?
Hãy cùng tham khảo 3 món ăn đơn giản và dễ thực hiện ở dưới đây nhé!
Lòng bò nướng
Quả thực, lòng bò nướng là một trong những món ăn mà những người thuộc hệ dân văn phòng rất yêu thích. Vì sau một tuần làm việc mệt mỏi, có cơ hội ăn lòng bò nướng cùng với người thân và bạn bè thì cực kỳ tuyệt vời!
Lòng bò nướng
Nguyên liệu
- Lòng bò: 500gr.
- Sa tế cùng các gia vị thông dụng gồm: muối, hạt nêm, tiêu.
Cách thực hiện
Bước 1: Ướp lòng bò.
- Bỏ hỗn hợp trộn trong thau gồm: lòng bò tươi, 3 muỗng canh sa tế, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê tiêu.
- Ướp trong vòng 15 phút.
Bước 2: Nướng lòng.
- Cố định lòng trên vỉ nướng.
- Lật liên tục để lòng chín đều.
Lòng bò xào dứa
Quả dứa hay còn được gọi là quả thơm khi kết hợp nấu với lòng bò sẽ mang đến món ăn cực kỳ thơm ngon, bổ sung chất xơ hiệu quả.
Lòng bò xào dứa
Nguyên liệu
- Lòng bò : 500gr.
- Dứa : ¼ quả.
- Hành tây : 1 củ.
- Hành lá : 2 nhánh.
- Gừng đập dập: 20gr.
- Tỏi đã cắt nhỏ: 3 tép.
- Các gia vị khác như: muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm,...
Cách thực hiện
- Bắc chảo lên làm nóng rồi bỏ tỏi vào phi cho thơm.
- Cho lòng bò kết hợp với các gia vị: 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê muối rồi xào đều trong vòng 3 phút.
- Tiếp theo, cho thêm dứa và hành tây rồi xào trong vòng 5 phút.
Phá lấu bò
Cách nấu phá lấu lòng bò khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
Phá lấu bò
Nguyên liệu
- Lòng bò tươi: 5kg (5.000gr)
- Nước dừa tươi: 2l.
- Nước cốt dừa: 1000ml.
- Gừng, sả.
- Bơ Meizan hoặc Tường An
- Bột ngũ vị hương 12g
- Bột bò kho 10g
- Bột điều 12g
- Bột nghệ 25g
- Muối 25g, đường 200gr, bột ngọt 60gr, nước mắm ⅓ chén ăn cơm
- Tắc, ớt, rau răm
Cách thực hiện
Bước 1: Ướp lòng bò.
Cho lòng bò vào thau và trộn đều với bột ngũ vị, bột bò kho, bột điều, bột nghệ, muối, đường, bột ngọt, nước mắm, để trong vòng 30 phút cho thấm lòng
Bước 2: Xào lòng bò.
Cho ít dầu ăn lên chảo, cùng với 1 muỗng bơ Meizan hoặc Tường An, đập dập sả cây cho vào xào cùng lòng bò, cho săn lại
Bước 3: Nấu phá lấu.
- Lòng bò đã được xào săn, cho nước dừa vào đun đến khi sôi thì cho nhỏ lửa. Lưu ý: mở nắp nồi để lòng không bị đục.
- Nấu trong 1 tiếng 30 phút để lòng mềm rồi cho nước cốt dừa và nêm thêm gia vị cho vừa ăn.
Bước 4: Hoàn thành.
- Sau khi phá lấu chín, bạn múc ra tô, thêm ít rau răm để trang trí cho đẹp mắt. Ăn cùng nước chấm tắc, muối, đường pha sền sệt theo khẩu vị.
3. Lòng bò tươi Thanh Bình chuẩn sạch, an toàn cho mọi nhà
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào để mua bò lòng bò tươi, hãy liên hệ ngay với Lòng bò tươi VIFOODS với mức giá cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo lòng bò tươi chất lượng, không trộn hóa chất hay bất cứ chất bảo quản nào có thể gây hại cho sức khỏe.
Hy vọng qua những chia sẻ được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ biết thêm một địa chỉ đáng tin cậy mua lòng bò tươi - Lòng bò tươi VIFOODS. Đồng thời, bạn sẽ biết cách để chế biến lòng bò tươi thành những món ăn ngon, giúp đổi mới thực đơn và thưởng thức cùng gia đình, bạn bè,... Chúc các bạn thành công!
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
HOTLINE + ZALO + Whatsapp : 0587.122.122 - 08 77 99 00 55
Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]
Từ Khóa Liên Kết : Cơm Văn Phòng Quận 7 | Suất Ăn Công Nghiệp TPHCM | Thực Phẩm Sạch | Thực Phẩm Đông Lạnh | Vựa rau củ giá sỉ |
Thịt heo đông lạnh | thịt bò nhập khẩu | Thịt heo đông lạnh nhập khẩu | Thịt trâu đông lạnh nhập khẩu | Thịt gà đông lạnh nhập khẩu |
Gà vịt giá sỉ | Hải sản đông lạnh giá sỉ | Hải sản tươi sống giá sỉ | Lò mổ bò | Phân phối sỉ gà ác | Trại gà ác | Đồ xiên que giá sỉ | Thực Phẩm Chay | Cá ngựa khô | Cung cấp sỉ cá viên chiên | Bỏ sỉ trứng gà, trứng vịt, trứng cút | Cung cấp sỉ đồ gia vị cho bếp ăn | Giỏ Quà tết 2024 | Thịt Bò Nhập khẩu | Xưởng sản xuất gà ủ muối | Heo Sữa Đông Lạnh | Thịt heo nóng giá sỉ tphcm |
Tag:
Tag: Lò mổ Bê Hoa Lư, Lò mổ Bê Kim Sơn, Lò mổ Bê Lạc Thủy, Lò mổ Bê Thống Nhất, Lò mổ Bê Đoan Hùng, Lò mổ Bê Huyện Thường Tín, Lò mổ Bê Núi Thành, Lò mổ Bê Thanh Sơn, Lò mổ Bê Phủ Lý, Lò mổ Bê Trà Ôn, Lò mổ Bê Mỹ Xuyên, Lò mổ Bê Yêu Thủy, Lò mổ Bê An Dương, Lò mổ Bê Bảo Thắng, Lò mổ Bê Tĩnh Gia, Lò mổ Bê Quang Bình, Lò mổ Bê Thạnh Trị, Lò mổ Bê Bù Đốp, Lò mổ Bê Mù Căng Chải, Lò mổ Bê Ngân Sơn, Lò mổ Bê Bến Lức, Lò mổ Bê Trà Lĩnh, Lò mổ Bê Lấp Vò, Lò mổ Bê Buôn Đôn, Lò mổ Bê Yên Châu, Lò mổ Bê Văn Bàn, Lò mổ Bê Mộ Đức, Lò mổ Bê Phù Cừ, Lò mổ Bê Vĩnh Phúc, Lò mổ Bê Văn Quan, Lò mổ Bê Tân Biên, Lò mổ Bê Ô Môn, Lò mổ Bê Hoàng Sa, Lò mổ Bê Vĩnh Châu, Lò mổ Bê Bạch Thông, Lò mổ Bê Phù Yên, Lò mổ Bê Thủ Dầu Một, Lò mổ Bê Đại Từ, Lò mổ Bê Gò Dầu, Lò mổ Bê Thuận Nam, Lò mổ Bê Mèo Vạc, Lò mổ Bê Quận 6, Lò mổ Bê Kiên Hải, Lò mổ Bê Bắc Yên, Lò mổ Bê Đồng Văn, Lò mổ Bê Hải Dương, Lò mổ Bê Châu Thành, Lò mổ Bê Huyện Hóc Môn, Lò mổ Bê Cẩm Xuyên, Lò mổ Bê Cẩm Phả,
- Bò Tơ Nguyên Con (1)
- Gân Bò Tơ (1)
- Xương Sụn Bò (1)
- đuôi bò (3)
- Gu bò tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (7)
- Sườn bò tơ (2)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Nạm Cổ Bò Tơ (1)
- Đùi Bò Tơ (4)
- Nạm vụn bò tơ (1)
- Gàu Bò Tơ (1)
- Thịt Thăn Bò Tơ (1)
- Bò Cuộn (0)
- Bắp Bò Tơ (3)
- Ba rọi bò tơ (1)
- Gù Bò Tơ (1)
- Gân Bò Tơ (2)
- Da Bò (0)
- Bê thui nguyên con (2)
- Nạm Vai Bò Tơ (1)
- Xương ống bò tơ (3)
- Cuống họng (1)
- Mép Bò (1)
- Dồi trường (2)
- Má Bò (0)
- Phổi Bò (2)
- Tổ Ong Bò (1)
- Thú Linh (1)
- Mắt Bò (1)
- Tủy Bò (1)
- Lưỡi Bò (1)
- Phèo Bò (1)
- cuống tim bò (3)
- Tai Mũi Bò (1)
- Lá mía bò (1)
- Ruột thẳng bò (3)
- Sách Đen Bò (2)
- Tim Bò (1)
- Cuống Họng Bò (1)
- Khăn Lông Trắng (6)
- Dựng Bò (3)
- Trái khế bò (0)
- khăn long đen (2)
- Đầu Bò (0)
- Vú Bò (1)
- Cật Bò (4)
- Óc Bò (1)
- Sách trắng Bò (1)
- Lòng Bò Nguyên Bộ (6)
- Móng Bò (2)
- Bím Bò (4)
- Móng đeo bự (1)
- Gan Bò (2)
- Lòng Bò (3)
- Móng bò (1)
- Mắt Hàm Sừng (1)
- Phèo bò (2)
- Gân y bò (3)